Bảo mật thông tin Bảo mật thông tin
Đặt hàng: 0937777488

MÁY TÍNH MINH VĂN: Chuyên:"Laptop - PC"

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Người Mua Hàng hoặc Khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên Website maytinhminhvan.com như: Họ và Tên, địa chỉ (nhà riêng hoặc văn phòng), số điện thoại (di động, nhà riêng) và trong mức độ có thể, các tuỳ chọn... Thông tin này được yêu cầu để đặt và hoàn tất việc đặt hàng online của Khách hàng.

Máy Tính Minh Văn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản "Chính sách bảo mật thông tin " dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người mua hàng hoặc khách hàng:

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN

Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của Người Mua Hàng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về Người Mua Hàng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Website maytinhminhvan.com sử dụng thông tin của Người Mua Hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Người Mua Hàng;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Người Mua Hàng và Máy Tính Minh Văn;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của Người Mua Hàng hoặc các hoạt động giả mạo Người Mua Hàng;

- Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Người Mua Hàng;

- Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của Người Mua Hàng tại Máy Tính Minh Văn;

- Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn...

Chúng tôi còn sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để cung cấp dịch vụ phù hợp, đảm bảo cho việc thanh toán hoặc thanh toán tại trung tâm sẽ được bảo mật; phục vụ cho việc hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ tới cho BQT hoặc Máy Tính Minh Văn giải thể . Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ, bảo mật.

4. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI MUA HÀNG

Người Mua Hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

- Ban quản trị.

- Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website maytinhminhvan.com

- Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ

- Công ty nghiên cứu thị trường

- Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người Mua Hàng

- Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Hộ kinh doanh Khổng Hữu Văn.

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Thôn 1 - x. Rô Men - h. Đam Rông - t. Lâm Đồng

Điện thoại: 0937777488

Email: khonghuuvan@gmail.com

6. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Website không có chức năng quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và thu thập dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:

- Khách hàng gọi điện thoại đến số 09377777488 để đặt hàng - Máy tính minh văn sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các địa chỉ cần thiết để giao dịch (bao gồm; số điện thoại chính xác, địa chỉ chính xác, Email..).

- Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp qua Email: khonghuuvan@gmail.com quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin.

- Khách hàng đặt hàng qua website maytinhminhvan.com - toàn bộ thông tin đặt hàng của quý khách sẽ được lưu lại.

7. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI MUA HÀNG

Thông tin cá nhân của Người Mua Hàng trên Website maytinhminhvan.com được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website maytinhminhvan.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người Mua Hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người Mua Hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Người Mua Hàng khi không có sự đồng ý của Người Mua Hàng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Người Mua Hàng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Người Mua Hàng được biết về vụ việc.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Người Mua Hàng.

8. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THÔNG TIN CỦA NGƯỜI MUA HÀNG

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Người Mua Hàng gửi email khiếu nại đến email khonghuuvan@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 0937777488 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

icon icon icon
Tư vấn mua hàng
(*) Thông tin bắt buộc phải nhập | Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn. Dịch vụ hỗ trợ "Tư vấn miễn phí" trên website sẽ hoạt động từ 08h00 - 17h00 hằng ngày. | Xin chân thành cảm ơn !