Quy chế hoạt động Quy chế hoạt động
Đặt hàng: 0937777488

MÁY TÍNH MINH VĂN: Chuyên:"Laptop - PC"

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

Chào mừng bạn đến với Máy Tính Minh Văn.

Website maytinhminhvan.com là trang để khách hàng biết về dịch vụ Bảo hành - Bảo dưỡng - Lắp ráp - Sửa chữa các vấn đề lỗi của máy tính và tham khảo các sản phẩm được giới thiệu trên maytinhminhvan.com.

Sau khi truy cập vào trang www.maytinhminhvan.com để tham khảo, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định/quy chế của maytinhminhvan.com. Vui lòng xem kỹ các Quy định và Chính sách nằm ở bên dưới cùng của trang để xây dựng máy tính minh văn ngày càng thân thiện. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào?, vui lòng email cho Máy Tính Minh Văn qua địa chỉ khonghuuvan@gmail.com hoặc liên hệ Tại Đây.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Máy Tính Minh Văn.

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Khi vào website của Máy Tính Minh Văn, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Khi vào website này bạn phải tuân theo các Chính sách và Quy Định đã đề ra nằm ở cuối trang.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Máy Tính Minh Văn cho phép bằng văn bản.

- Quý khách sử dụng trang maytinhminhvan.com không cần dùng tài khoản, vì đây là một trang tham khảo về sản phẩm - giới thiệu các sản phẩm cho các Công ty, Đại lý - Máy tính minh văn nhận bảo hành.

- Website được xây dựng trên nền tảng Blog nên dễ dàng cho bạn trong việc truy cập để tham khảo.

2. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Mọi ý kiến đóng góp, bình luận của quý khách đều là tài sản của Máy Tính Minh Văn. Chúng tôi sẽ luôn trân trọng những đóng góp quý báu của quý khách và bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách khi chưa được sự cho phép của quý khách.

3. ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ CẢ

Máy Tính Minh Văn nhận đơn hàng của quý khách và chuyển về đơn vị cung cấp sản phẩm, sau đó đơn vị cung cấp sản phẩm sẽ liên hệ với quý khách.

Máy Tính Minh Văn cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho bạn từ đơn vị cung cấp sản phẩm. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp Máy Tính Minh Văn sẽ liên hệ với đơn vị cung cấp sản phẩm để điều chỉnh lại giá cho phù hợp trên website maytinhminhvan.com

4. THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, cơ bản đều là tài sản của maytinhminhvan.com.

5. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

maytinhminhvan.com coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu trang website, nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật. Khi quý khách mua hàng từ bên thứ 3 bảo mật thông tin của quý khách đều do bên thứ 3.

6. THANH TOÁN

Sản phẩm được giao cho khách theo hình thức COD (kiểm tra kỹ hàng hóa mới giao tiền).

Mọi sản phẩm khách hàng tham gia giao dịch tại Máy Tính Minh Văn đều được bảo mật an toàn.

Khách hàng nên kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi tiến hành giao dịch

7. GIAO KẾT, GIAO DỊCH

Khách hàng khi mua sản phẩm tại Máy Tính Minh Văn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Thanh toán sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: Máy Tính Minh Văn kiểm tra, xác thực đơn hàng và thông tin khách hàng

Bước 3: Máy Tính Minh Văn chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

Máy Tính Minh Văn đảm bảo, bảo mật về nội dung thông tin của quý khách đã cung cấp.

8. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây: Xem

9. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây: Xem

10. VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG

Khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây: Xem

11. THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho Máy Tính Minh Văn về việc hủy giao dịch qua số điện thoại 0937777488 hoặc lời ghi nhắn tại mục Liên hệ.

2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định của chính sách đổi trả hàng.

12. GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO LỖI NHẬP SAI THÔNG TIN

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Máy Tính Minh Văn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào website bán hàng Máy Tính Minh Văn,Máy Tính Minh Văn có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho Máy Tính Minh Văn về việc hủy giao dịch qua số điện thoại 0937777488 hoặc lời ghi nhắn tại mục Liên hệ.

2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định của chính sách đổi trả hàng.

13. NGHĨA VỤ CÁC BÊN

Máy Tính Minh Văn có nghĩa vụ:

- Giao hàng đúng đối tượng và chất lượng.

- Giao đúng số lượng hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng.

- Giao chứng từ kèm theo hàng hóa.

- Giao hàng đúng thời hạn và địa điểm.

- Kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng.

- Đảm bảo quyền sở hữu đối với hàng hóa mua bán và chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa cho khách hàng.

- Bảo hành hàng hóa theo đúng qui đinh.

Khách hàng có nghĩa vụ:

- Nhận hàng.

- Kiểm tra hàng.

- Thanh toán tiền.

14. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại Máy Tính Minh Văn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải.

15. TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ

Về tốc độ phản hồi khách hàng: Trong nỗ lực tối đa, mọi thông tin từ khách hàng sẽ được Máy Tính Minh Văn phản hồi trong vòng 24h-72h. Tùy vào mức độ phức tạp của các trường hợp cần hỗ trợ, xử lý thông tin, Máy Tính Minh Văn sẽ phối hợp với các Nhà sản xuất, nhà cung cấp liên quan để hỗ trợ thông tin khách hàng một cách tốt nhất.

Máy Tính Minh Văn nỗ lực xây dựng các quy trình chăm sóc và bảo vệ quyền lợi khách hàng, đảm bảo tính chính xác minh bạch nhằm đạt được sự hài lòng của quý khách hàng.

16. QUYỀN THAY ĐỔI THÔNG TIN

Máy Tính Minh Văn có toàn quyền sửa đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải lên Website maytinhminhvan.com

Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định nêu tại website maytinhminhvan.com (bao gồm nhưng không giới hạn Điều khoản và Điều kiện này).

icon icon icon
Tư vấn mua hàng
(*) Thông tin bắt buộc phải nhập | Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn. Dịch vụ hỗ trợ "Tư vấn miễn phí" trên website sẽ hoạt động từ 08h00 - 17h00 hằng ngày. | Xin chân thành cảm ơn !