Giới thiệu Giới thiệu
Đặt hàng: 0937777488

MÁY TÍNH MINH VĂN: Chuyên:"Laptop - PC"

GIỚI THIỆU VỀ MÁY TÍNH MINH VĂN

Chào mừng bạn đến với Máy tính minh văn. Máy Tính Minh Văn được lập vào ngày 10 tháng 09 năm 2020. Với mục tiêu và chiến lược là Bảo hành - Bảo dưỡng - Lắp ráp - Sửa chữa các vấn đề lỗi của máy tính trong phạm vi địa lý 25km và các huyện lân cận trong tỉnh lâm đồng và ngoại tỉnh (xem chi tiết trong chính sách bảo hànhchính sách bảo hành tại nhà của Máy tính minh văn) nhằm đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, mang đến sự trải nghiệm và hài lòng cho khách hàng (Các dịch vụ bao gồm; xem trong Dịch vụ sửa chữa máy tính).

Với phương châm lấy "UY TÍN" làm thước đo để phục vụ khách hàng. maytinhminhvan.com giới thiệu các sản phẩm Máy tính bàn (PC) - Laptop cũ đã qua sử dụng nhưng còn mới (95-98%) từ các Công ty, Đại lý chuyên cung cấp về Laptop - PC - Linh kiện trên Toàn Quốc để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu và dựng các cấu hình máy tính PC, thay thế linh kiện theo nhu cầu của quý khách, các Sản phẩm trước khi giới thiệu đến quý khách được Máy tính minh văn kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận qua 14 bước kiểm tra, Bao gồm;

1. Kiểm tra cấu hình, thông tin phần cứng;

2. Kiểm tra tổng thể bề ngoài, khớp nối;

3. Kiểm tra ổ cứng;

4. Kiểm tra RAM;

5. Kiểm tra màn hình;

6. Kiểm tra bàn phím;

7. Kiểm tra chuột;

8. Kiểm tra cổng ra của loa;

9. Kiểm tra ổ đĩa quang;

10. Kiểm tra pin, bộ sạc pin;

11. Kiểm tra các cổng kết nối;

12. Kiểm tra hoạt động Wi-Fi, internet;

13. Kiểm tra Webcam;

14. Chọn nơi mua Laptop Uy tín - Giá rẻ

Máy Tính Minh Văn luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách góp phần đảm bảo sự hoạt động ổn định cho máy tính của bạn. Với khẩu hiệu TRÁCH NHIỆM - UY TÍN - CHU ĐÁO - GIÁ CẠNH TRANH dịch vụ MÁY TÍNH MINH VĂN sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

- ĐT: 0937777488 - 0913769281

- Email: khonghuuvan@gmail.com

- Website: maytinhminhvan.com

- Địa chỉ: Thôn 1 - X.Rô Men - H.Đam Rông - T.Lâm Đồng

icon icon icon
Tư vấn mua hàng
(*) Thông tin bắt buộc phải nhập | Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn. Dịch vụ hỗ trợ "Tư vấn miễn phí" trên website sẽ hoạt động từ 08h00 - 17h00 hằng ngày. | Xin chân thành cảm ơn !